Tưng bừng Lễ Tổng kết năm học và ngày hội Thiếu Nhi 1/6 tại Hệ thống trường mầm non SSK

Tưng bừng Lễ Tổng kết năm học và ngày hội Thiếu Nhi 1/6 tại Hệ thống trường mầm non SSK

Sáng ngày 01/6, trong không khí vui tươi và đầy hào hứng, Trường Mầm non Song ngữ South Sky Kindergarten (SSK) trực thuộc Thiên Nam Group đã tổ chức thành công chương trình “Vui Tết thiếu nhi 1/6 và lễ Tổng kết năm học 2021-2022” cho các bạn nhỏ. Chương trình thật sự mang lại nhiều niềm vui và ấn tượng cho trẻ được biểu diễn những tiết mục tài năng nhận khen thưởng cùng Quý Phụ huynh, cùng với sự tham gia của đội ngũ cán bộ nhân viên, giáo viên, các quý phụ huynh, buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, hạnh phúc và cực kỳ sôi động.

Phát biểu trong Lễ tổng kết năm học và Chúc mừng ngày quốc tế Thiếu nhi 01.6  CT HĐQT Thiên Nam Group đã chia sẻ: Năm học 2021-2022 là một năm có nhiều thay đổi và học tập khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Việc trở lại trường học có ý nghĩa vô cùng to lớn, đặc biệt là đối với các bé ở độ tuổi nhà trẻ, mầm non vì môi trường giáo dục cho các bé là vô cùng đặc biệt và có tính chất riêng, lại có ảnh hưởng quan trọng đối với sự phát triển và kỹ năng của trẻ. Vì vậy, ông mong muốn sẽ tiếp tục đưa những phương pháp giáo dục mới nhất vào để đào tạo một thế hệ thấm nhuần và nắm bắt phương pháp học tập mới nhất trên thế giới để làm nền tảng vững chắc cho các bé sau này.

Hiểu được tâm tư và mong muốn của Quý phụ huynh, Ban lãnh đạo hệ thống trường Mầm non  song ngữ SSK đã nhanh chóng đưa các điểm trường vào hoạt động, đón trẻ đến lớp và tiếp tục vung đắp nền tảng kiến thức đầu đời cho trẻ.

Tại SSK luôn cam kết là một môi trường giáo dục hiện đại, có đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, chất lượng đào tạo hàng đầu cùng phương pháp giảng dạy tiên tiến sẽ dõi theo sự phát triển, thay đổi, đa dạng và tiến bộ của trẻ. SSL là hệ thống trường mầm non áp dụng phương pháp giáo dục Reggio Emilla  – một phương pháp đặt trẻ làm trung tâm và tin rằng trẻ em có khả năng thể hiện suy nghĩ, óc sáng tạo của mình theo nhiều cách khác nhau. Thông qua các phương pháp tiếp cận của triết lý giáo dục Reggio Emilia, trẻ em có thể giải quyết các vấn đề tốt hơn, nâng cao kĩ năng ngôn ngữ, vận động, khả năng phục hồi, tính trách nhiệm, sự tự tin và khả năng làm việc nhóm, v.v…

Hãy cùng xem lại những hình ảnh sinh động, vui tươi và đầy cảm xúc của Trường mầm non song ngữ SSK nhé!