Top 50 doanh nghiệp xuất sắc năm 2018

Top 50 doanh nghiệp xuất sắc năm 2018

Ngày 16-1-2019, theo kết quả tại Lễ công bố Bảng xếp hạng VNR500 – Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2018, Công ty cổ phần TM – XNK Thiên Nam (TNA) đã được vinh danh trong Top 50 doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam. 

 Đây là năm thứ 12 Bảng xếp hạng VNR500 chính thức được công bố nhằm tôn vinh những doanh nghiệp đã đạt được những thành tựu xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh của năm tài chính 2018.

Bảng xếp hạng VNR500 do Vietnam Report cùng Báo Vietnamnet bình chọn là bảng xếp hạng uy tín được xây dựng dựa trên các kết quả nghiên cứu và đánh giá theo chuẩn mực quốc tế do Công ty CP Báo cáo Đánh giá Việt Nam – Vietnam Report thực hiện. Để đảm bảo tính khách quan và chính xác, VNR500 được kiểm chứng và đối chiếu một cách toàn diện với các dữ liệu của doanh nghiệp như tổng doanh thu, lợi nhuận, tài sản, tốc độ tăng trưởng, uy tín thương hiệu, cũng như sự tin tưởng và đánh giá từ phía khách hàng.

Đây cũng là chương trình nhằm tôn vinh các doanh nghiệp nhiều năm liên tiếp có tên trong Bảng xếp hạng VNR500 – TOP500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, có tốc độ tăng trưởng doanh thu tốt nhất, hiệu quả sử dụng vốn tốt, tiềm năng tăng trưởng lợi nhuận ổn định, có đóng góp nhiều nhất vào Ngân sách Nhà nước năm 2018, thực hiện tốt trách nhiệm với xã hội, cộng đồng. Đây là năm thứ 3 liên tiếp Công ty Thiên Nam vinh dự nằm trong Top 50 Vietnam The best và là năm thứ 11 liên tiếp Thiên Nam nằm trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam VNR500 với thứ hạng 273 và Top 500 Doanh nghiệp Tư nhân lớn nhất Việt Nam với thứ hạng 139.

Cúp và Giấy chứng nhận Top 50 Doanh nghiệp Việt Nam Xuất sắc 2018

Năm 2018 là một năm bước chuyển của Công ty CP TM XNK Thiên Nam trong việc cơ cấu lại bộ máy tổ chức, củng cố đội ngũ nhân sự và thay đổi, bổ sung các định hướng kinh doanh mới. Ngoài việc mở rộng thêm 2 Trung tâm Kinh doanh Sắt Thép tại Long An và Bình Chánh, Công tyThiên Nam còn đầu tư vào 3 ngành mới là phân phối hàng điện máy, điện lạnh, điện gia dụng từ các thương hiệu uy tín trên thế giới (Công ty CP PT KD TM Sài Gòn 168); Xây dựng bất động sản nhà ở với Khu đô thị Happy Home tại Cà Mau với tổng diện tích lên đến 80 hecta (Công ty CP PT Sài Gòn 268) và phát triển Hệ thống Trường mầm non đạt chuẩn quốc tế mang tên South Sky (Công ty CP Đầu tư Giáo Dục Thiên Nam).

Với những bước chuyển mình mạnh mẽ trong năm vừa qua, năm 2019 hứa hẹn sẽ là một năm đầy tiềm năng để Công ty Thiên Nam gặt hái được những thắng lợi vẻ vang.

Theo Thiên Nam