TNA – CÔNG TY CP TM XNK THIÊN NAM VƯỢT KẾ HOẠCH LỢI NHUẬN 9 THÁNG NĂM 2019

TNA – CÔNG TY CP TM XNK THIÊN NAM VƯỢT KẾ HOẠCH LỢI NHUẬN 9 THÁNG NĂM 2019

Công ty CP TM XNK Thiên Nam vừa công bố thông tin về kết quả kinh doanh quý III và lũy kế 9 tháng năm 2019 của Công ty mẹ với nhiều tín hiệu đáng mừng.

Theo báo cáo chưa kiểm toán của công ty mẹ, doanh thu thuần quý 3 thực hiện 1.008,6 tỷ đồng, lũy kế 9 tháng năm 2019 đạt 3.120,7 tỷ đồng. Lợi nhuận trước thuế tính đến hết tháng 9 là 163,3 tỷ đồng, đạt 83,5% so với kế hoạch năm 2019 và tăng 229% so với cùng kỳ năm 2018.

Tòa nhà Thiên Nam Building tại số 111-121 Ngô Gia Tự, Quận 10, TP.HCM

Tính riêng trong Quý III, Thiên Nam đã thu về 244,7 tỷ đồng doanh thu và 118,75 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế từ khoản tất toán dự án Happy Home Cà Mau, góp phần tăng thêm dòng tiền cho các dự án quan trọng mà Thiên Nam đang triển khai đầu tư trong những tháng cuối năm 2019 gồm các dự án bất động sản nằm trong khu vực Bà Rịa Vũng Tàu, mở rộng đầu tư sản xuất vật liệu hàn… là những hạng mục mang lại biên độ lợi nhuận tốt.

Từ định hướng chiến lược phát triển của Hội đồng quản trị đã đề ra, mục tiêu của Thiên Nam vừa đầu tư theo diện rộng phát triển đa dạng hóa ngành nghề, vừa phát triển theo chiều sâu, trong đó tập trung đầu tư lĩnh vực bất động sản.

Với lợi thế nắm giữ trong tay nhiều tòa nhà văn phòng tập trung tại trung tâm thành phố cùng sự am hiểu nhu cầu khách hàng trong thị trường bất động sản cho thuê, Thiên Nam đã liên tục khai thác đạt công suất lấp đầy 100% diện tích của gần 23.000m2 sàn văn phòng cho thuê.

Tòa nhà Thiên Nam Nguyễn Khắc Nhu Q.1 mới đưa vào khai thác năm 2019 đã lấp đầy diện tích

Không chỉ nắm chắc về nhu cầu bất động sản trong thành phố Hồ Chí Minh, nhiều năm qua, Thiên Nam đã tham gia và nhận kết quả khả quan khi đầu tư vào nhiều dự án bất động sản ở các khu vực như Bình Thuận, Lâm Đồng, TP.HCM, Long An, Cà Mau… Trong đó, dự án Happy Home Cà Mau là một trong những dự án đầu tư thành công nổi trội của Thiên Nam.

Phát huy từ thành công ấy, Hội đồng quản trị công ty Thiên Nam vừa quyết định đầu tư tiếp vào các dự án bất động sản tại khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu vốn đang gây cơn sốt không nhỏ đến thị trường địa ốc trong năm 2019. Một số dự án đầu tư chính gồm dự án 20,24 ha tại thành phố Vũng Tàu và dự án khu biệt thự ven hồ thuộc huyện Châu Đức.

Riêng dự án Vũng Tàu có quy mô 20,24 ha tọa lạc tại phường 12, thành phố Vũng Tàu nằm trong phân khu Chí Linh – Cửa Lấp là nơi được quy hoạch phát triển thành khu hỗn hợp với các chức năng chủ yếu gồm du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, sân golf, khu dân cư đô thị, dịch vụ thương mại và các không gian mở công cộng, quảng trường biển… Dự án này sẽ được phát triển thành các loại hình như nhà phố, biệt thự, chung cư, khách sạn, trung tâm thương mại dịch vụ, … phục vụ cho cư dân địa phương cũng như khai thác nguồn khách du lịch luôn tăng trưởng hàng năm ưa chuộng hình thức sử dụng dịch vụ nghỉ dưỡng căn hộ cùng các tiện ích khác.

TNA – CÔNG TY CP TM XNK THIÊN NAM VƯỢT KẾ HOẠCH LỢI NHUẬN 9 THÁNG NĂM 2019

Theo số liệu thống kê của Sở Du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu, trong 6 tháng đầu năm 2019 tổng lượt khách du lịch đến tỉnh ước khoảng 8,46 triệu lượt, cho thấy tiềm năng du lịch còn phát triển mạnh. Minh chứng là sự xuất hiện của các Tập Đoàn đầu tư lớn như VinGroup, FLC, NovaLand,  … đầu tư nhiều loại hình, trong đó có bất động sản du lịch & nghỉ dưỡng được đẩy mạnh, càng khẳng định tiềm năng của vùng đất này là không nhỏ, góp phần mang lại niềm tin tốt cho thị trường nơi đây.

Theo CafeF.