THƯ CÁM ƠN – Toàn thể CBNV Thiên Nam Group

THƯ CÁM ƠN – Toàn thể CBNV Thiên Nam Group

Thư Cám Ơn

 

Kính gửi: Toàn thể CBNV Thiên Nam Group

Kể từ ngày 01/11/2000, Thiên Nam Group đã được khai sinh trong bối cảnh nền kinh tế đang còn nhiều khó khăn, chiến lược kinh doanh còn gặp nhiều thử thách, đòi hỏi sự cố gắng và cống hiến hết mình của đội ngũ lãnh đạo và CBNV công ty. Biết bao khó khăn và sóng gió đã trãi qua, tôi luyện bản lĩnh con người Thiên Nam Group ngày càng trưởng thành, chuyên nghiệp và năng động.

Thiên Nam Group đã lần lượt vượt qua khó khăn, bứt phá lên nhiều tầng phát triển cao hơn, xa hơn, trở thành một đơn vị có uy tín và chuyên nghiệp trong mắt khách hàng, cổ đông và là ngôi nhà ấm áp của tập thể chúng ta.

Nhìn lại chặng đường 20 năm mà Thiên Nam Group đã trãi qua, Tôi vô cùng trân quý và ghi nhớ tất cả các Anh chị đã và đang góp sức nâng cánh cho Thiên Nam Group từng bước tung mình lên trời, giải phóng toàn bộ sức lực của chính mình, không ngại đổi mới, không ngừng sáng tạo vì hiệu quả của khách hàng và cũng là vì chúng ta. Tôi rất trân trọng và tự hào vì tất cả các bạn.

Chặng đường phía trước vẫn còn rất nhiều khó khăn nhưng Tôi tin rằng, mỗi người chúng ta bằng tấm lòng nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm và cống hiến hết mình và bằng niềm tin yêu sâu sắc truyền thống Thiên Nam Group duy trì xuyên suốt 20 năm qua sẽ đưa chúng ta vượt qua mọi bão tố, thực hiện những mục tiêu và định hướng phát triển, không phụ sự kỳ vọng và tin yêu mà Quý khách hàng, đối tác và các cổ đông đã giao cho.

Kính chúc tất cả CBNV Thiên Nam Group hoàn thành sứ mệnh của chính mình, sức khỏe tràn đầy, cuộc sống luôn ngập tràn hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công hơn nữa!

Trân trọng.

 

CHỦ TỊCH HĐQT

Nguyễn Quang Hòa