Giới thiệu

Ông NGUYỄN QUANG HÒA
Chủ tịch HĐQT

Quý Đối tác và Khách hàng thân mến!

Thay mặt toàn thể CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU THIÊN NAM, tôi xin gửi lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất Quý Đối tác và Khách hàng. Chân thành cảm ơn Quý Đối tác và Khách hàng đã tin tưởng, gắn bó, đồng hành cùng Thiên Nam trong thời gian qua.

Công ty Cổ phần Thương mại Xuất nhập khẩu Thiên Nam tiền thân là Doanh nghiệp thương mại dịch vụ cấp quận. Sau hơn 20 năm hình thành và phát triển, Thiên Nam Group đã và đang khẳng định vị thế của mình trên nhiều lĩnh vực: sắt thép, bất động sản, phân phối thực phẩm, phân phối điện máy và đầu tư giáo dục. Cho đến hiện nay, với sự sáng tạo, chủ động và linh hoạt trong mọi tư duy, Thiên Nam Group là một trong những doanh nghiệp tạo uy tín bền vững cho nhiều khách hàng và đối tác.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Thiên Nam Group nhận thức được rằng: “Con người là trung tâm của mọi vấn đề”, nên nguồn nhân lực tại Thiên Nam luôn được đầu tư một cách bài bản và có quy trình rõ ràng. Đội ngũ nhân sự của chúng tôi luôn mang trong mình nhiều nhiệt huyết, niềm đam mê với công việc để sẵn sàng phục vụ mọi Quý khách hàng và đối tác. Tài sản quan trọng nhất của Thiên Nam là nhân sự, là người hiện thực hóa kim chỉ nam hành động của Ban lãnh đạo.

Trong thời gian tới, Thiên Nam Group hướng đến mục tiêu “Mở rộng và phát triển” tất cả các ngành nghề hiện tại, song song với việc phát hiện thêm nhiều thị trường và các lĩnh vực tiềm năng khác. Giá trị mà Thiên Nam mang lại không chỉ là sự bền vững, ổn định kinh tế cho các Doanh nghiệp, đối tác đầu tư mà nó còn là những giá trị góp phần tạo nên sự thịnh vượng cho cộng đồng, cho xã hội.

Thay lời kết, tôi xin gửi lời tri ân sâu sắc tới Quý khách hàng, các nhà đầu tư và đối tác – những người đã, đang và sẽ đồng hành cùng Thiên Nam trên chặng đường đi tìm giải pháp cho sự phát triển ổn định, chung tay xây dựng hệ sinh thái các Doanh nghiệp Việt Nam thịnh vượng, phát triển bền vững.

Hy vọng rằng trong tương lai, Thiên Nam Group sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ và hợp tác chặt chẽ hơn nữa từ Quý Đối tác và Khách hàng trong, ngoài nước. Kính chúc Quý vị lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Trân trọng,

Chủ tịch

Nguyễn Quang Hòa