Thiên Nam Và BIDV Chi Nhánh TPHCM Ký Kết Hợp Đồng Hạn Mức Tín Dụng 2019-2020

Thiên Nam Và BIDV Chi Nhánh TPHCM Ký Kết Hợp Đồng Hạn Mức Tín Dụng 2019-2020

Ngày 28.02.2019, tại văn phòng Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư & Phát triển Việt Nam BIDV Chi nhánh TP.HCM đã diễn ra Lễ ký kết hợp đồng hạn mức tính dụng giữa BIDV và Công ty Thiên Nam, đây được xem là bước tiến quan trọng, giúp hai bên tiếp tục mở rộng quy mô, khai thác các dịch vụ thế mạnh và hỗ trợ nhau đạt mục tiêu kinh doanh trong tương lai.

Tại buổi lễ, Ông Nguyễn Quang Hòa – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Thương Mại Xuất nhập khẩu Thiên Nam – đã cám ơn sự tín nhiệm và tin tưởng mà Ban Lãnh đạo Ngân hàng BIDV dành cho Thiên Nam. Ông cũng chia sẻ mục tiêu kỳ vọng của Hội đồng Quản trị và Ban điều hành công ty sẽ tiếp tục xây dựng phát triển Thiên Nam thành công vững mạnh trong thời gian sắp tới. Để đạt được mục tiêu đó, bên cạnh những định hướng phát triển chiến lược mạnh mẽ từ bên trong, ông cho rằng cần có sự đóng góp rất lớn từ các ngân hàng, tổ chức tín dụng. Chặng đường phát triển của Thiên Nam chắc chắn cần sự đồng hành của những đối tác chiến lược quan trọng như Ngân hàng BIDV. Đồng thời, công ty Thiên Nam cam kết sử dụng hiệu quả nguồn vốn vay mà ngân hàng BIDV cung cấp.

Ông Lê Kim Hòa, Phó tổng giám đốc kiêm Giám Đốc chi nhánh BIDV TPHCM đánh giá cao năng lực của Công ty Cổ phần Thương Mại Xuất nhập khẩu Thiên Nam vì những thành tựu đã đạt được trong những năm qua với những bước tiến chắc chắn nhưng vẫn đảm bảo được tốc độ phát triển tốt qua từng năm. Về phía Ngân hàng, ông tin tưởng với năng lực tài chính hùng mạnh, những kinh nghiệm điều hành vững vàng và sự năng động của đội ngũ nhân sự của Ngân hàng BIDV, sự hợp tác giữa Thiên Nam và BIDV chắn sẽ là yếu tố quan trọng cho thành tựu của Thiên Nam cũng như BIDV trong thời gian tới.

Theo hợp đồng hạn mức tín dụng được ký kết, Ngân hàng BIDV sẽ tài trợ vốn cho các dự án của Công ty CP TM XNK Thiên Nam trị giá 600 tỷ đồng trong thời gian từ năm 2019 đến năm 2020. Trong đó, các bên cam kết hợp tác tốt nhất nhằm khai thác tối đa tiềm năng, tạo hiệu quả kinh doanh, tăng vị thế và sức cạnh tranh của mỗi bên.

Ông Vương Quang Diệu TGĐ Công ty Thiên Nam và ông Nguyễn Ngọc Linh PGĐ phụ trách khối KHDN ký hợp đồng hợp tác
Đại diện hai đơn vị tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm
Công ty Thiên Nam trao tặng quà lưu niệm đến Ngân hàng BIDV