THIÊN NAM TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2019 KẾT HỢP THAM QUAN NGHỈ MÁT

THIÊN NAM TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2019 KẾT HỢP THAM QUAN NGHỈ MÁT

Sáng ngày 30 tháng 6 năm 2019, Công ty CP TM-XNK Thiên Nam đã tổ chức Hội nghị Người Lao động năm 2019 tại Khách sạn Mường Thanh Holiday Mũi Né. Đến dự hội nghị có Ông Vương Quang Diệu – Tổng giám đốc Công ty cùng các Ông bà trong Ban điều hành và toàn thể CBNV Thiên Nam.n tại đây

Hình ảnh Hội nghị Người Lao động Thiên Nam năm 2019

Vì những cố gắng và thành tựu đã đạt được trong năm 2018, Công ty đã chăm lo tốt đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động theo như Thỏa ước lao động tập thể (TƯLĐTT) đã ký kết. Ngoài ra, công ty còn thực hiện nhiều khoản chăm lo vượt hơn so với TƯLĐTT đã ký kết năm 2018, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo Công ty đối với CBNV Cty, đảm bảo thu nhập bình quân 15.000.000 đồng/người /tháng, tổ chức các hoạt động chăm lo trong năm với với tổng số tiền hơn 2 tỷ đồng giúp cho đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động ngày càng tốt hơn.
Bên cạnh công tác chăm lo cho người lao động, trong năm 2018, Ban lãnh đạo Công ty cũng đã đóng góp chia sẻ cùng cộng đồng, với tổng số tiền 700 triệu đồng để ủng hộ các chương trình đóng góp xây cầu ở Cà Mau, chăm lo cho các em học sinh khó khăn vùng sâu vùng xa, ủng hộ quỹ hội khuyến học Quận 10, cựu tù binh Quận 10 và thành phố HCM; chăm lo Tết cho người nghèo tại Quận 10 và địa phương, phát quà cho người nghèo cơ nhỡ, gởi tặng hơn 30.000 quyển vở cho các trẻ em nghèo hiếu học trong tất cả các trường tiểu học của Quận 10.
Nhìn chung qua một năm thực hiện TƯLĐTT 2018, các nội dung được ký kết giữa Tổng Giám đốc và BCH Công đoàn đều được thực hiện chăm lo theo đúng với những điều khoản TƯLĐTT đã ký kết, thể hiện sự quan tâm của Hội đồng quản trị và Ban TGĐ Công ty đến quyền lợi người lao động, từ đó tạo động lực và niềm tin để người lao động yên tâm cống hiến và gắn bó làm việc với Công ty.

Ký kết TƯLĐTT 2019 giữa Ông Vương Quang Diệu- Tổng Giám đốc Thiên Nam và Bà Trịnh Lan Xuân- Chủ tịch Công đoàn
Toàn thể CBNV Thiên Nam tham gia Hội nghị Người Lao động năm 2019

Bên cạnh hoạt động Hội nghị Người lao động năm 2019, công ty cũng đã kết hợp tổ chức tham quan nghỉ mát cho toàn thể CBNV tại Ninh Chữ – Phan Thiết với nhiều hoạt động thiết thực nhằm giúp người lao động có thời gian nghỉ ngơi, giao lưu gắn kết và tích trữ năng lượng tích cực để tiếp tục gia tăng năng suất lao động cùng tăng sự sáng tạo trong công tác. Đồng thời, nhân dịp chào mừng ngày Gia Đình Việt Nam 28/6, công ty đã mời gia đình của CBNV cùng tham dự chuyến nghỉ mát tham quan bày tỏ lời tri ân đến hậu phương vững chắc đóng góp cho sự phát triển của công ty, tiếp tục ủng hộ và đặt niềm tin vào Ban lãnh đạo công ty trên chặng đường phía trước.
Thông quan các hoạt động team building và tham quan nghỉ mát, tập thể CBNV Thiên Nam đã hiểu và kết nối nhau, tích cực gắn bó hơn nữa, tin tưởng vào nền tảng chính sách về con người mà công ty cam kết mang lại cho người lao động, bởi giúp cho hoạt động kinh doanh của công ty trở nên hiệu quả hơn cũng chính là cải thiện cuộc sống của chính CBNV. Chắc chắn, sau chương trình tham quan nghỉ mát, CBNV Thiên Nam sẽ có thêm nhiều năng lượng để làm việc, để cống hiến cùng nhau đưa Thiên Nam vươn đến những tầm cao mới.
Dưới đây là những hình ảnh trong chuyến tham quan nghỉ mát Ninh Chữ – Phan Thiết của CBNV Thiên Nam từ ngày 27/6 đến 30/6/2019

Tập thể CBNV Thiên Nam trong chuyến nghỉ mát
Tiệc Gala dinner tại Khách sạn Mường Thanh Holiday
Hội đồng Quản trị Công ty Thiên Nam có mặt chia sẻ niềm vui cùng CBNV trong Đêm Gala dinner
Ông Vương Quang Diệu- Tổng Giám đốc Thiên Nam- phát biểu khai mạc Đêm Gala
Ông Nguyễn Quang Hòa- Chủ tịch HĐQT Thiên Nam chia sẻ ý nghĩa chuyến đi
Tiệc Gala dinner tại Khách sạn Mường Thanh Holiday
Lễ tri ân CBNV Thiên Nam đã về hưu- Ông Vương Kim Phụng
Lễ tri ân CBNV Thiên Nam đã về hưu- Ông Trần Quỳnh
Hoạt động gắn kết và chia sẻ của CBNV Thiên Nam
CBNV Thiên Nam đi tham quan tại Ninh Chữ