Thiên Nam Họp Mặt Tân Niên Xuân Kỷ Hợi 2019

Thiên Nam Họp Mặt Tân Niên Xuân Kỷ Hợi 2019

Trong không khí hân hoan của mùa xuân mới, sáng ngày 12/02/2019 nhằm ngày mùng 8 Tết Kỷ Hợi, tập thể CBNV Công ty CP TM-XNK Thiên Nam đã tề tựu đông đủ về văn phòng Thiên Nam tại số 111 – 121 Ngô Gia Tự, phường 2, Quận 10 để tổ chức họp mặt Tân niên và bước vào ngày làm việc đầu năm Kỷ Hợi 2019 trong không khí hân hoan, phấn khởi.

HĐQT, Ban Lãnh đạo cùng CBNV Thiên Nam nâng ly chúc mừng ngày làm việc đầu năm Kỷ Hợi 2019.

Chương trình có sự hiện diện của HĐQT, Ban lãnh đạo Công ty mẹ, lãnh đạo các đơn vị thành viên cùng toàn thể CBNV. Trong ngày họp mặt đầu năm mới, Ông Nguyễn Quang Hòa, chủ tịch HĐQT Công ty Thiên Nam, đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến toàn thể CBNV Công ty và khen ngợi sự tích cực, năng động ứng biến trong bối cảnh kinh tế còn đầy bất ổn và khó khăn.

Ông Nguyễn Quang Hòa – Chủ tịch HĐQT Công ty Thiên Nam – chúc mừng Tân niên Kỷ Hợi 2019.

Đại diện Ban lãnh đạo công ty, Ông Vương Quang Diệu – Tổng Giam đốc Công ty Thiên Nam – cũng chia sẻ niềm vui cùng CBNV trong ngày đầu năm mới, động viên đội ngũ nhân sự tiếp tục phấn đấu và cống hiến để tạo nên những thành tựu nổi bật hơn nữa trong năm Kỷ Hợi 2019.

Ông Vương Quang Diệu – Tổng Giám Đốc Công ty Thiên Nam – chúc tết CBNV Công ty Thiên Nam.

Tiếp tục chương trình cũng là thông lệ hàng năm của Công ty Thiên Nam, Ban Lãnh đạo Công ty đi bắt tay từng người và gửi tặng bao lì xì may mắn thay cho lời chúc đến CBNV cùng Gia quyến có một năm An Khang Thinh Vượng, Vạn Sự Như Ý!

Ông Nguyễn Quang Hòa bắt tay chúc mừng và tặng bao li xì may mắn đầu năm cho CBNV .
Ông Vương Quang Diệu bắt tay chúc mừng và tặng bao lì xì may mắn đầu năm cho CBNV.

Trong không khí phấn khởi, vui tươi của buổi họp mặt Tân niên, đại diện CBNV cũng đã thể hiện những tình cảm của mình đối với công việc và thể hiện quyết tâm nổ lực hoàn thành kế hoạch năm 2019 đã được giao.

Ông Nguyễn Phan Bảo Anh – Giám Đốc Công ty TNHH CNP Thiên Nam – chia sẻ cảm xúc đầu năm.
Bà Nguyễn Phương Chi – Giám Đốc Công ty CP ĐT Giáo Dục Thiên Nam – quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Với quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đã đặt ra, Hội đồng Quản tri, Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Công ty Thiên Nam đã cung nhau hô vang khẩu hiệu “Quyết tâm! Quyết tâm! Quyết tâm!!!” thể hiện sự đồng lòng, chung sức để vượt qua mọi thách thức, đương đầu khó khăn chinh phục những thử thách trong năm 2019.

Toàn thể CBNV Công ty Thiên Nam cùng nhau thể hiện quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2019.

Một số hình ảnh vui tươi của CBNV Thiên Nam:

CBNV Thiên Nam chia sẻ niềm vui ngày Tân niên
CBNV Thiên Nam chia sẻ niềm vui ngày Tân niên
CBNV Thiên Nam chia sẻ niềm vui ngày Tân niên