THIÊN NAM- HÀNH TRÌNH 19 NĂM VỮNG BƯỚC

THIÊN NAM- HÀNH TRÌNH 19 NĂM VỮNG BƯỚC

Ngày 31/10/2019, công ty CP TM XNK Thiên Nam đã tổ chức Lễ kỷ niệm 19 năm thành lập công ty (01/11/2000-01/11/2019) trong không khí hân hoan, ấm cúng.

Tham gia buổi tiệc, Ông Vương Quang Diệu – Thành viên Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty thay mặt chủ tịch HĐQT gửi lời chúc mừng và cám ơn đến tập thể CBNV Công ty Thiên Nam đã cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong thời gian qua. Là một trong những thành viên gắn bó lâu đời của Đại gia đình Thiên Nam, Ông Diệu đã ôn lại lịch sử hình thành và phát triển của công ty từ những ngày đầu cho đến nay. Ông cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới các anh chị em, cán bộ nhân viên công ty Thiên Nam đã đồng hành cùng Thiên Nam trong thời gian vừa qua, luôn nỗ lực quyết tâm hoàn thành các mục tiêu kinh doanh mà Đại hội đồng cổ đông đã giao phó và không quên gửi lời nhắn gửi: “Chỉ còn khoảng hơn 2 tháng nữa là kết thúc kỳ kinh doanh Quý 4 năm 2019. Hy vọng bằng tất cả nỗ lực và quyết tâm của toàn thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên Thiên Nam, chúng ta sẽ hoàn thành xuất sắc kế hoạch doanh số Quý 4 và cùng nhau tận hưởng thành quả đạt được, làm nền tảng vững chắc cho năm 2020 cùng hướng tới ĐẠI LỄ KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY.”

Ông Vương Quang Diệu – Tổng Giám đốc Thiên Nam - phát biểu tại buổi lễ

Sau bài phát biểu, nghi thức thắp nến và cắt bánh chúc mừng sinh nhật đã được thực hiện trong niềm vui và tiếng hát của tập thể CBNV, thể hiện quyết tâm xây dựng ngôi nhà Thiên Nam ngày càng vững mạnh, vững bước chinh phục những thử thách khó khăn mới và hoàn thành nhiệm vụ được giao.

HĐQT và cán bộ Quản lý Thiên Nam cắt bánh sinh nhật
Niềm vui trong ngày mừng sinh nhật công ty lần thứ 19.

Tổng kết hiệu quả kinh doanh 9 tháng đầu năm 2019, Thiên Nam vui mừng công bố những chỉ số kinh doanh khả quan, trong đó chỉ số về lợi nhuận khá nổi bật, thể hiện sự cố gắng và nổ lực hết mình của Ban điều hành cùng toàn thể CBNV vượt qua nhiều thời điểm khó khăn chung trong khi nhiều doanh nghiệp trong cùng ngành còn chật vật đối phó. Kế hoạch từ nay đến cuối năm 2019, Thiên Nam đang triển khai tiếp các dự án bất động sản trong khu vực Bà Rịa – Vũng tàu, chuẩn bị nguồn hàng hóa thực phẩm cao cấp nhằm phục vụ thị trường mùa cao điểm cuối năm.

Thiên Nam.