Thiên Nam Group nhận giải thưởng FAST500

Thiên Nam Group nhận giải thưởng FAST500

Với doanh thu 5.232 tỷ đồng trong năm 2020, đạt 114% kế hoạch đặt ra, Thiên Nam Group vừa lọt vào top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2021.

Công ty Cổ phần Thương mại Xuất nhập khẩu Thiên Nam (Thiên Nam Group) ngay lần đầu tham gia xét duyệt giải Fast500 (Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2021) đã được vinh danh nhờ thành tích duy trì tăng trưởng liên tục nhiều năm liền. Ngày 27/4/2021, tại Hà Nội, Thiên Nam Group đã nhận giải thưởng do Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng báo VietNamNet tổ chức trao tặng.

Ông Nguyễn Minh Thư, Phó tổng giám đốc Thiên Nam Group (đứng chính giữa) thay mặt công ty nhận giải thưởng Fast500 năm 2021. Ảnh: Thiên Nam Group.

Bảng xếp hạng Fast500 năm 2021 ra đời trong bối cảnh nền kinh tế gặp nhiều bất lợi do dịch bệnh. Các doanh nghiệp lọt vào Fast500 đều đã chứng tỏ được năng lực và những nỗ lực không ngừng nghỉ. Với cơ cấu ngành nghề kinh doanh chính là sắt thép, cùng những chính sách ứng biến linh hoạt theo thị trường của ban lãnh đạo, Thiên Nam Group đã duy trì được đà tăng trưởng với doanh thu 5.232 tỷ đồng trong năm 2020, đạt 114% so với kế hoạch đặt ra.

Thép dự ứng lực, cung cấp cho các nhà máy bê tông cọc phục vụ ngành cầu đường - một sản phẩm của Thiên Nam Group. Ảnh: Thiên Nam Group.

Đại diện Thiên Nam Group chia sẻ, có một vị trí trong bảng xếp hạng Fast500 2021 chính là sự công nhận và khích lệ cho những cố gắng trong nhiều năm qua, giúp doanh nghiệp càng nỗ lực phấn đấu và tìm kiếm những ý tưởng mới, sáng tạo để vẽ nên bức tranh tươi đẹp cho năm 2021.

Tại thị trường sắt thép Việt Nam, nhiều chuyên gia dự báo giá thép vẫn sẽ tiếp tục tăng do khan hiếm hàng. Đồng thời các dự án cơ sở hạ tầng quy mô lớn đang được đẩy nhanh tiến độ cũng mang lại khả quan tăng trưởng cho nền kinh tế nói chung và ngành thép nói riêng.

Nắm bắt được tình hình này, Thiên Nam Group tiếp tục phát huy thành tựu đã đạt được trong năm 2020. Năm 2021 sẽ là năm đẩy nhanh tốc độ khai thác hàng hóa, gia tăng thêm khách hàng mới, duy trì các chính sách kinh doanh hợp tác, phục vụ và chăm sóc khách hàng hiện hữu tốt nhất”, đại diện doanh nghiệp cho biết.

Từ tháng 6/2020 đến tháng 4/2021,Thiên Nam Group có thêm 80 khách hàng mới ở khối sắt thép, giúp doanh thu từ ngành hàng này tăng nổi bật, đưa kế hoạch doanh thu năm 2020 Thiên Nam Group vượt kế hoạch được giao. Nhiều đơn vị trong ngành xây dựng cầu đường khu vực phía nam đang là khách hàng thường xuyên của Thiên Nam Group vì doanh nghiệp luôn đảm bảo cung ứng hàng đều đặn trong tình hình khan hàng, từ đó giúp khách hàng đảm bảo tiến độ hoàn thành các công trình, dự án. Bên cạnh đó, Thiên Nam Group cũng có các khách hàng là những nhà máy lớn, lấy hàng đều đặn và duy trì tốt việc sản xuất, xuất khẩu đi nhiều quốc gia trên thế giới.

Một tòa nhà văn phòng cho thuê của Thiên Nam Group. Ảnh: Thiên Nam Group.

Năm 2021, Thiên Nam Group định hướng sẽ tiếp tục duy trì đầu tư và dành nguồn vốn cho các hoạt động kinh doanh mang lại doanh thu và lợi nhuận tốt, đặc biệt là khối kinh doanh sắt thép; đẩy nhanh tiến độ giấy phép các dự án bất động sản hiện hữu, tiếp tục tìm kiếm và đầu tư các dự án mới… Tại khối kinh doanh văn phòng cho thuê, 13 tòa nhà và mặt bằng cho thuê hiện hữu cũng đang được lập kế hoạch nâng cấp, tăng hiệu suất khai thác, tăng thêm các tiện ích cho khách hàng. Tận dụng nguồn khách hàng lâu năm, Thiên Nam Group tiếp tục triển khai tìm kiếm thêm các mặt bằng mới để đưa vào khai thác trong năm 2021.

Chứng nhận FAST500

Theo Vnexpress