THIÊN NAM GROUP GIỮ VỮNG MỤC TIÊU KẾ HOẠCH KINH DOANH NĂM 2020

THIÊN NAM GROUP GIỮ VỮNG MỤC TIÊU KẾ HOẠCH KINH DOANH NĂM 2020

Từ đầu năm 2020 đến nay, dịch bệnh Covid-19 đã và đang đẩy các nền kinh tế vào hoàn cảnh bất ổn, khó lường. Để vượt qua khó khăn này, từng doanh nghiệp đã phải đánh giá lại thực trạng chính mình, tìm phương án tháo gỡ khó khăn, thích nghi với diễn biến thị trường cũng việc phát triền các xu hướng mới.

Xuất hàng sắt thép đi Campuchia – một trong những thị trường xuất khẩu lớn của Thiên Nam Group

Cũng trong guồng điều chỉnh thích ứng với tình hình thị trường tại Việt Nam, Thiên Nam Group  đã cẩn thận xem xét và đưa ra những giải pháp kinh doanh, kiểm soát chặt chẽ hiệu quả đầu tư cũng như chi phí, rà soát hoạt động tổ chức kinh doanh, quản lý và chăm sóc khách hàng hiệu quả, điều chỉnh nhóm mặt hàng sắt thép chủ lực, tung thêm các sản phẩm mới, hỗ trợ cho các khách hàng bị ảnh hưởng bởi đại dịch… Bên cạnh đó, các dự án bất động sản triển khai đúng tiến độ, chuẩn bị tốt thủ tục pháp lý để dự án đi vào giai đoạn mở bán vào năm 2021. Song song đó vẫn tiếp tục tìm hiểu phân khúc dự án có pháp lý hoàn chỉnh, ưu tiên dự án có qui mô vốn đầu tư trung bình trong thời gian ngắn hạn.

Kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm, toàn thể CBNV Thiên Nam Group nổ lực thực hiện doanh thu gần 2.470 tỷ đồng, đạt 47% kế hoạch năm 2020 và bằng 113,5% so với cùng kỳ 2019. Lợi nhuận trước thuế đạt 21,7 tỷ đồng, bằng 72,1% so với cùng kỳ năm 2019. Để có được thành tựu này, Ban lãnh đạo đã đưa ra những phương án điều chỉnh kinh doanh hiệu quả, ban hành kịp thời nhiều chính sách hỗ trợ cho công tác vận hành trong lúc khó khăn, và cùng sự nỗ lực tuyệt vời của toàn thể CBNV, Thiên Nam Group được xem như khá thành công trong việc duy trì tốc độ tăng trưởng và duy trì được lợi nhuận so với bình diện chung của thị trường tuột giảm khá sâu trong mùa dịch bệnh.

Ký kết hợp tác dự án bất động sản mới – Dự án Happy Home Phước Bình, Đồng Nai

Đứng trước bài toán thị trường vẫn còn e dè do nhiều khó khăn bởi ẩn số Covid trong những tháng cuối năm 2020, Thiên Nam Group đặt mục tiêu tiếp tục tiến về phía trước linh động ứng biến theo thị trường, giảm thiểu tác động xấu của dịch bệnh đối với ngành nghề kinh doanh chính, thu gọn hoạt động của các ngành nghề bị tác động trực tiếp, tận lực khai thác tốt các gói hỗ trợ tài chính, có phương pháp quản trị hiệu quả dòng tiền cũng như nhạy bén trong điều hành chính sách kinh doanh, đồng thời, đảm bảo giữ vững tốc độ kinh doanh, không chỉ vượt qua khó khăn thách thức mà còn về đích với cam kết doanh thu và lợi nhuận tốt nhất.

Giao lô hàng sắt thép cho nhà máy sản xuất hàng xuất khẩu đi Mỹ, EU- Thiên Nam Group

Theo báo cáo của Tổng Cục Thống kê Việt Nam, tổng sản phẩm trong nước (GDP) 6 tháng đầu năm 2020 ước tính tăng 1,81% so với cùng kì năm trước. Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) cũng vừa đưa ra thông báo trong bản Báo cáo Cập nhật Triển vọng Phát triển Châu Á (ADO) 2020 công bố ngày 15/9/2020, Việt Nam sẽ đạt mức tăng trưởng 1,8%, được xem là một chỉ số đánh giá  tốt so với các thông tin chỉ số tăng trưởng âm của nhiều nền kinh tế lớn trên thế giới.

Thiên Nam Group