Lĩnh vực hoạt động

2023 Sat thep TNG

01

SẮT THÉP

Sắt thép Thiên Nam là nhà cung cấp hàng đầu cung cấp nhiều chủng loại sản phẩm thép cho các ngành công nghiệp thép, cơ sở hạ tầng, xây dựng… Chúng tôi cung cấp thép dây wire rod, thép dự ứng lực, thép kết cấu hiệu suất cao, thép hình, vật liệu hàn… 

02

BẤT ĐỘNG SẢN

Thiên Nam Group còn quản lý nhiều mặt bằng, kho bãi, tòa nhà văn phòng cho thuê tại các vị trí đắc địa, thường xuyên chăm sóc và nâng cấp tăng giá trị sử dụng cho khách hàng. Ngoài ra, Thiên Nam Group đầu tư và phát triển nhiều dự án đất nền quy mô tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. 

banner thien nam food

03

CÔNG NGHỆ PHẨM

Mang những sản phẩm Công nghệ Thực phẩm danh tiếng trên thế giới với chất lượng cao, mẫu mã sang trọng, giá cả phải chăng đến với người tiêu dùng Việt và cùng chung tay làm cho cuộc sống cộng đồng trở nên tốt đẹp.

04

GIÁO DỤC

Hệ thống Trường Mầm non Song ngữ SSK tại thành phố Hồ chí Minh là ngôi trường áp dụng triết lý giáo dục Reggio Emilia và được xây dựng theo tiêu chuẩn giáo dục quốc tế.

05

ĐIỆN MÁY

Công ty Cổ phần Phát triển Kinh doanh thương mại Sài Gòn 168 (Thiên Nam Land) nhà phân phối các sản phẩm điện máy uy tín từ những thương hiệu hàng đầu thế giới, đồng thời là đơn vị cung cấp cho các dự án căn hộ cao cấp trên thị trường.

06

VẬT LIỆU HÀN

Công ty Cổ Phần NAHAVIWEL là nhà sản xuất Vật liệu hàn, nhà cung ứng trọn gói vật tư ngành hàn và cơ khí – điện hàng đầu Việt Nam. Hệ thống phân phối có mặt trên khắp các tỉnh thành ở Việt Nam và xuất khẩu ra 30 quốc gia trên thế giới.

2023 cong ty NAHAVIWEL