Lĩnh vực hoạt động

01

SẮT THÉP

Sắt thép Thiên Nam là nhà cung cấp hàng đầu cung cấp nhiều chủng loại sản phẩm thép cho các ngành công nghiệp thép, cơ sở hạ tầng, xây dựng,… Chúng tôi cung cấp thép dây wire rod, thép dự ứng lực, thép kết cấu hiệu suất cao, thép hình, vật liệu hàn… 

02

BẤT ĐỘNG SẢN

Thiên Nam Group còn quản lý nhiều mặt bằng, kho bãi, tòa nhà văn phòng cho thuê tại các vị trí đắc địa, thường xuyên chăm sóc và nâng cấp tăng giá trị sử dụng cho khách hàng. Ngoài ra,  Thiên Nam Group  đầu tư và phát triển nhiều dự án đất nền quy mô tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. 

03

CÔNG NGHỆ PHẨM

Mang những sản phẩm Công nghệ Thực phẩm danh tiếng trên thế giới với chất lượng cao, mẫu mã sang trọng, giá cả phải chăng đến với người tiêu dùng Việt và cùng chung tay làm cho cuộc sống cộng đồng trở nên tốt đẹp.

04

GIÁO DỤC

Hệ thống Trường Mầm non song ngữ SSK tại thành phố Hồ chí Minh là ngôi trường áp dụng triết lý giáp dục Reggio Emilia và được xây dựng theo tiêu chuẩn giáo dục quốc tế

05

ĐIỆN MÁY

Công ty Cổ phần Phát triển Kinh doanh thương mại Sài Gòn 168 (SG168) nhà phân phối các sản phẩm điện máy uy tín từ nhưng thương hiệu hàng đầu thế giới, cung cấp cho các dự án căn hộ cao cấp trên thị trường.