Khai Trương Trường Mầm Non Song Ngữ South Sky Kindergaten Đầu Tiên Của Thiên Nam

Khai Trương Trường Mầm Non Song Ngữ South Sky Kindergaten Đầu Tiên Của Thiên Nam

Ngày 01/06/2019, Công ty CP Đầu Tư Giáo dục Thiên Nam (TNA Education) – là công ty con của Công ty CP TM XNK Thiên Nam –  đã long trọng tổ chức lễ khai trương Trường mầm non song ngữ South Sky Kindergaten (SSK) tại số 28 Trần Quý Cáp, phường 11, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

Với tổng diện tích phục vụ các hoạt động học tập và vui chơi là 800m2, Trường Mầm non song ngữ SSK tại Bình Thạnh là ngôi trường áp dụng triết lý giáp dục Reggio Emilia và được xây dựng theo tiêu chuẩn giáo dục quốc tế. Trường có 6 phòng học, sân chơi ngoài trời, phòng học nghệ thuật, phòng bếp với trang thiết bị hiện đại và an toàn cho trẻ, đảm bảo công tác chăm sóc nuôi dưỡng theo tinh thần của triết lý Reggio Emilia.

Phát biểu tại buổi lễ, Bà Nguyễn Phương Chi – Giám đốc điều hành TNA Education – chia sẻ trường mầm non song ngữ SSK là một trong những trường tiên phong triển khai phương pháp giáo dục Reggio Emillia. Đây là phương pháp giáo dục sớm tiên tiến, phát triển các kỹ năng toàn diện cho trẻ trong giai đoạn vàng. Bà tin tưởng rằng Hệ thống trường Mầm non song ngữ SSK sẽ là môi trường hội tụ đầy đủ các yếu tố để trẻ được phát triển tốt nhất, là nơi Quý vị phụ huynh trao gửi niềm tin, cùng đồng hành ươm những mầm xanh tương lai vươn cao và phát triển.

Bà Nguyễn Phương Chi chia sẻ về phương pháp giáo dục Reggio Emillia

Phát biểu chúc mừng buổi lễ, ông Nguyễn Quang Hòa đồng sáng lập hệ thống giáo dục mần non TNA Edu cũng chia sẻ “ Với sứ mệnh chung tay, góp phần vào công cuộc xây dựng cuộc sống , chất lượng cao với những con người mới, tư duy mới, đầy hiểu biết và tự tin bước vào thế giới hội nhập. Để làm được điều đó, hệ thống trường mầm non

TNA Edu sẽ dồn nhiều tâm huyết để xây dựng những dự án 100 trường South Sky Kindergaten khắp cả trải dài cả nước .”

Ông Nguyễn Quang Hòa chia sẻ về sứ mệnh của hệ thống giáo dục mần non TNA Edu

Để kết lại lời chia sẻ của mỉnh, ông Nguyễn Quang Hòa nhấn mạnh “Chúng tôi không kiến tạo ra những thiên tài nhưng chúng tôi sẽ phát huy xuất sắc và vị đại nhất tài năng của những thiên thần trẻ thơ”

Buổi lễ khép lại trong niềm hân hoan của các vị đại biểu, các phụ huynh và các em học sinh cùng chứng kiến khoảnh khắc thả bóng bay khánh thành ngôi trường sau bao tháng này ấp ủ những ý tưởng và dày công xây dựng; cùng tham quan cơ sở vật chất và cùng trải nghiệm các hoạt động thú vị tại các phòng học.