Giới thiệu

1. Ý nghĩa logo mới

Cách điệu và lồng ghép chữ TNA thành hình ảnh cánh chim.

Biểu tượng

 

 

Hình ảnh đôi cánh đang sải rộng giữa không trung để vươn lên cao. Đôi cánh là biểu tượng đặc biệt, thể hiện hy vọng và niềm tin cháy bỏng, sự tự tin và vững vàng để vượt lên mọi thử thách để ngày càng phát triển và đạt được đến những thành tựu mới.

Hình dáng

 

Ký tự TNA cách điệu chính là một phần cốt lõi của logo, mang hình dáng như cánh cửa đang rộng mở, qua đó mang lại vượng khí đến với công ty.

Đồng thời, đây cũng là tạo hình các đường nét của những khối nhà, sắt thép, gợi liên tưởng đến ngành nghề kinh doanh xác định là chủ lực của Thiên Nam Group trong hiện tại và tương lai.

Màu sắc

 

 

Màu xanh dương chuyển sắc, tạo sự hiện đại cho logo, sự chuyển sắc cũng mang ý nghĩa về  bình minh bừng sáng và tương lai phát triển.

2. Thông điệp logo mới

Từ nền tảng 20 năm xây dựng và phát triển, Thiên Nam Group nay bước sang giai đoạn chắp cánh nâng tầm cao mới. Bằng sức mạnh nội tại đã chuẩn bị tốt nhất, Thiên Nam Group chọn biểu tượng logo mới mang hình ảnh cánh chim đại bàng với quyết tâm tung đôi cánh sải lượn trên không trung tạo nguồn sinh khí tốt, thu hút năng lượng xung quanh, dùng nhãn quan sắc bén, tinh tường khám phá tiềm năng cơ hội phát triển bền vững.

Hơn nữa, sức mạnh của đại bàng không chỉ thể hiện ở đôi cánh mà chính là tâm trí đại bàng luôn mong muốn vượt qua chính mình, khát vọng sinh tồn ở tầng lớp cao nhất giúp cho đại bàng làm chủ được bầu trời, dám bứt phá, không ngại khó khăn, gian khổ.

Thay đổi logo mới, Thiên Nam Group đang khoác lên mình đôi cánh mới, tiếp thêm năng lượng mới vượt lên trên những điều đã làm được trong quá khứ, nâng mình lên một tầm cao mới. Thiên Nam Group cam kết sẽ luôn phát huy tiềm lực đã được vun đắp, cùng đội ngũ nhân sự tinh tường giàu năng lực, nhạy bén khai thác tốt mọi tiềm năng mang lại thành công cho khách hàng, cho các đối tác và cho tập thể Thiên Nam Group.