HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ THIÊN NAM (South Sky Kindergarden – SSK) TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022-2023

HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ THIÊN NAM (South Sky Kindergarden – SSK) TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022-2023

Trong không khí hân hoan của Ngày hội đến trường 05/09, Cô và bé Trường mầm non Song ngữ Thiên Nam (SSK) đã tưng bừng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2022-2023 với nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm đánh dấu cho một chặng đường khám phá mới, khơi gợi sự hứng thú và vui vẻ của các bé khi đến trường.

Góp mặt cùng buổi lễ, có sự tham dự của Ban lãnh đạo Thiên Nam Group – Công ty mẹ của SSK, gồm:

  • Ông Nguyễn Quang Hòa – Chủ tịch HĐQT Thiên Nam Group
  • Ông Vương Quang Diệu – Thành viên HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc Thiên Nam Group
  • Và các ông bà đại diện lãnh đạo các phòng ban.

Đặc biệt, trường được đón tiếp rất nhiều các bậc phụ huynh đưa trẻ đến trường, đem sự tin tưởng và yêu thương gửi gắm các bé cho đội ngũ thầy cô giáo của hệ thống trường mầm non song ngữ Thiên Nam và cùng thưởng thức những tiết mục biểu diễn đặc sắc trong chương trình.

Bà Hà Thị Thúy Ngân – Hiệu trưởng Trường SSK Chi nhánh Trần Quý Cáp – đã đại diện cho Ban lãnh đạo hệ thống chia sẻ những thành tựu mà cô và bé đã được được trong năm học vừa qua, đồng thời quyết tâm hành động để năm học tiếp theo 2022-2023 sẽ phát huy thành công hơn nữa, mang lại nền tảng giáo dục toàn diện cho trẻ em về kỹ năng mềm, định hướng sự phát triển và sáng tạo ngay từ những năm đầu đời.

Hòa chung trong không khí hân hoan vui tươi của cô và bé trường mầm non song ngữ Thiên Nam, Ông Nguyễn Quang Hòa – Chủ tịch HĐQT Thiên Nam Group cũng đã chia sẻ niềm vui cùng Quý phụ huynh và các bé trong ngày hội đến trường cũng như niềm tin của Ban lãnh đạo Thiên Nam Group đối với giá trị thiêng liêng cao cả sứ mệnh giáo dục mà công ty đang theo đuổi. Triết lý Reggio Emilia coi các bé là trung tâm trong quá trình học tập của chính mình, chứ không chỉ đơn giản là một chiếc bình rỗng chờ được lấp đầy kiến ​​thức. Trẻ em có thể theo đuổi sở thích của riêng mình và xây dựng các ý tưởng theo tốc độ của riêng mình. Môi trường SSK sẽ phấn đấu trở thành một nơi hỗ trợ sự sáng tạo cho trẻ, dành sự ấm áp và tình yêu thương cho trẻ trong suốt giai đoạn học tập tại trường.

Để đón chào ngày hội đến trường, tập thể thầy cô giáo cùng hơn 100 bé của hệ thống SSK đã cùng nhau xây dựng những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc, vui tươi, sôi động gửi đến Quý phụ huynh. Nhà trường cũng đã phối hợp cùng Công ty Trí Việt gửi tặng quà cho tất cả các bé nhân dịp chào mừng năm học. Sau đây là một số hình ảnh về chương trình Lễ khai giảng năm học 2022-2023:

HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ SSK

Cơ sở 1: 28 Trần Quý Cáp, P. 11, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Cở sở 2: 33 Núi Thành, P. 13, Q. Tân Bình, Tp. HCM

Hotline: 093 3758008