Happy Home Cà Mau Mở Bán Đợt 2 Tạo Cú Hích Đầu Năm 2019 Cho Thị Trường Bất Động Sản Cà Mau

Happy Home Cà Mau Mở Bán Đợt 2 Tạo Cú Hích Đầu Năm 2019 Cho Thị Trường Bất Động Sản Cà Mau

Sau đợt mở bán thành công của năm 2018, ngày 12 tháng 01 năm 2019, Dự án Happy Home Cà Mau do Công ty Cổ phần Thương mại Phát triển Sài Gòn 268 – một công ty thành viên của Công ty CP TM-XNK Thiên Nam – làm chủ đầu tư đã tiếp tục tổ chức Lễ công bố dự án “Happy Home Cà Mau – Nơi hạnh phúc trọn vẹn” giai đoạn 2 với chủ đề “Hành trình vì một cộng đồng văn minh”, tiếp tục khuấy đảo thị trường bất động sản Cà Mau ngay những ngày đầu năm mới 2019.

Ban Giám đốc Công ty SG268 cùng Quan khách thực hiện nghi thức khai mạc chương trình

Với mong muốn đưa dự án đến tay khách hàng sớm nhất, Công ty CP Thương mại Phát triển Sài Gòn 268 đã đẩy nhanh tiến độ đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại, phủ cây xanh, ngầm hóa hệ thống điện, viễn thông, đáp ứng theo tiêu chuẩn của các cơ quan quản lý để được cấp phép tiếp tục huy động vốn và mở rộng dự án như tiến độ cam kết với khách hànbg. Ông Nguyễn Quang Hòa, Giám đốc Công ty SG268 cho biết sẽ nhanh chóng hoàn thiện cơ sở hạ tầng và thủ tục pháp lý nhanh nhất để trong năm 2019 sẽ mọc lên những dãy phố hiện đại, văn minh, tiện ích.

Khách hàng tham quan và nghe tư vấn về dự án

Bên cạnh cam kết của chủ đầu tư, Dự án Happy Home Cà Mau còn ký kết hợp tác với Ngân hàng TMCP Đại Chúng (PVcombank) mang nhiều quyền lợi  và hỗ trợ tài chính với chính sách tốt nhất cho khách hàng có cơ hội sở hữu bất động sản mà mình mong muốn.

Ký kết hợp tác giữa Công ty Sg268 và Ngân hàng PVcombank – Chi nhánh Cà Mau
Khách hàng làm thủ tục mua dự án
Khách hàng tham khảo sa bàn vị trí các lô đất đang mở bán

Trong buổi lễ mở bán đầu tiên của năm 2019, với không khí hân hoan đón chào năm Kỷ Hợi, rất nhiều khách hàng đã hồ hởi tham dự buổi mở bán và tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng – phần thưởng là một xe VinFast Lux A2.0 đầu tiên tại Việt Nam cùng nhiều phần quà giá trị khác.

Khách hàng trúng thưởng chương trình bốc thăm may mắn đầu năm

Ngoài ra, Ban tổ chức chương trình còn phối hợp cùng chính quyền địa phương trao tặng 20 phần quà Tết cho các gia đình chính sách nhân dịp xuân Kỷ Hợi 2019, góp sức cùng địa phương thực hiện các hoạt động an sinh xã hội.

Ban tổ chức trao quà Tết cho các gia đình chính sách của tỉnh.

Các phương tiện truyền thông đưa tin về chương trình:

Báo Cần Thơ: Công bố Dự án Happy Home Cà Mau giai đoạn 2

Báo Nhân Dân: Happy Home Cà Mau: “Hành trình vì một cộng đồng văn minh”

Báo Tiền Phong: Công bố dự án Happy Home Cà Mau 

 

Theo THIÊN NAM