Duy trì tăng trưởng liên tục, Thiên Nam Group nhận giải thưởng FAST500

Duy trì tăng trưởng liên tục, Thiên Nam Group nhận giải thưởng FAST500

Thiên Nam Group lần đầu tham gia xét duyệt và với thành tích duy trì tăng trưởng liên tục nhiều năm liền đã được vinh danh tại sự kiện lần này.

Ngày 27/4/2021, Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo VietNamNet đã tổ chức trao giải Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2021 (Fast500) tại Hà Nội.

Bảng xếp hạng năm 2021 được xem là một trong những dấu ấn đặc biệt bởi yếu tố phức tạp của nền kinh tế quá nhiều bất lợi do dịch bệnh, chứng tỏ năng lực và những nổ lực không ngừng nghỉ của các doanh nghiệp Việt Nam. Với cơ cấu ngành nghề kinh doanh chính là sắt thép, cùng những chính sách ứng biến linh hoạt theo thị trường của Ban lãnh đạo, Thiên Nam Group đã thuận lợi vượt qua giai đoạn khó khăn này, duy trì được đà tăng trưởng với doanh thu đạt 5,232 tỷ đồng, đạt 114% so với kế hoạch đặt ra.

Thép dự ứng lực được cung cấp cho các nhà máy bê tông cọc phục vụ ngành cầu đường

Đây là lần đầu tiên Thiên Nam Group tham gia Giải thưởng và được công nhận danh hiệu và là thành viên trong bảng xếp hạng Fast500 năm 2021, một sự công nhận và khích lệ cho những cố gắng trong nhiều năm vừa qua, giúp doanh nghiệp càng nổ lực phấn đấu, tiếp tục dấn thân, đột phá và tìm kiếm những ý tưởng mới hơn, sáng tạo hơn, giữ đà tăng trưởng cho năm 2021.

Đối với thị trường sắt thép Việt Nam, nhiều chuyên gia đã đưa ra dự báo tình hình giá thép vẫn sẽ tiếp tục tăng do thị trường thép khan hiếm hàng, đồng thời các dự án cơ sở hạ tầng quy mô lớn đang được đẩy nhanh tiến độ cũng mang lại dự báo khả quan tăng trưởng cho nền kinh tế nói chung và cho ngành thép nói riêng. Trước tình hình này, Thiên Nam Group tiếp tục phát huy thành tựu đã đạt được trong năm 2020, năm 2021 sẽ là năm đẩy nhanh tốc độ khai thác hàng hóa, gia tăng thêm khách hàng mới, duy trì các chính sách kinh doanh hợp tác, phục vụ và chăm sóc khách hàng hiện hữu tốt nhất. Từ tháng 6/2020 đến tháng 4/2021, khối sắt thép đã tăng thêm hơn 80 khách hàng mới, giúp doanh thu từ ngành hàng này tăng nổi bật, đưa kế hoạch doanh thu năm 2020 Thiên Nam Group vượt kế hoạch được giao. Trong đó, nhiều đơn vị trong ngành xây dựng cầu đường khu vực phía nam hiện nay cũng là khách hàng thường xuyên vì nguồn hàng luôn đảm bảo cung ứng đều đặn trong tình hình khan hàng, từ đó giúp khách hàng đảm bảo tiến độ hoàn thành các công trình, dự án. Bên cạnh đó, cũng có các khách hàng là những nhà máy lớn lấy hàng đều đặn và duy trì tốt việc sản xuất hàng hóa cung ứng xuất khẩu đi nhiều quốc gia trên thế giới.

Thép PC wire ứng dụng trong sản xuất bê tông cọc ly tâm.

Nhằm tiếp tục củng cố nền tảng, giữ vững thành tích nhiều năm qua, biến gian nan thành cơ hội trên chặng đường kinh doanh của năm 2021, Thiên Nam Group định hướng sẽ tiếp tục duy trì đầu tư và dành nguồn vốn cho các hoạt động kinh doanh mang lại doanh thu và lợi nhuận tốt , đặc biệt là dành cho khối kinh doanh thương mại sắt thép; đẩy nhanh tiến độ giấy phép các dự án bất động sản hiện hữu, tiếp tục tìm kiếm và đầu tư các dự án mới… Ngoài ra, với khối kinh doanh văn phòng cho thuê, 13 tòa nhà và mặt bằng cho thuê hiện hữu cũng đang được lập kế hoạch nâng cấp, tăng hiệu suất khai thác, tăng thêm các tiện ích cho khách hàng, tận dụng nguồn khách hàng lâu năm, Thiên Nam Group tiếp tục triển khai tìm kiếm thêm các mặt bằng mới để đưa vào khai thác trong năm 2021.

Chứng nhận giải thưởng FAST500

Theo báo Cafef