DU LỊCH HÈ 2022: BẢN LĨNH THIÊN NAM – BẢN LĨNH THÉP

DU LỊCH HÈ 2022: BẢN LĨNH THIÊN NAM – BẢN LĨNH THÉP

Tạm quên đi sự ồn ào của Sài Gòn, quên đi áp lực của công việc, đại gia đình Thiên Nam Group cùng nhau tìm đến một vùng đất xanh ngập tràn cái nắng, cái gió của biển đảo – Phú Quốc. Chuyến đi được bắt đầu trong sự mong chờ háo hức của tất cả mọi người sau thời gian dài bị ảnh hưởng từ Covid-19.

3N2Đ, thời gian không phải quá dài để khám phá nhưng thật cảm ơn vì vùng đất này đã mang đến một chuyến đi tuyệt vời và sẽ là kỷ niệm khó quên đại gia đình Thiên Nam Group. 

Hãy cùng Thiên Nam Group điểm lại hành trình chuyến đi bạn nhé!

NGÀY 1:  XUẤT PHÁT CÙNG THIÊN NAM GROUP  

Hành lý đã sẳn sàng, đại gia đình Thiên Nam Group cùng nhau xuất phát

Bắt đầu chuyến đi, các thành viên Thiên Nam Group được đến tham quan Dinh Cậu và Chùa Sư Muôn (Hùng Long Tự) – 2 địa điểm du lịch tâm linh nổi tiếng của đảo ngọc Phú Quốc với mong muốn cầu bình an cho gia đình.

Gia đình Thiên Nam tập trung làm thủ tục nhận phòng

Vào buổi chiều ngày đầu tiên đến Phú Quốc, Grand World – thành phố không ngủ là địa điểm tiếp theo gia đình Thiên Nam Group có cơ hội khám phá. Tại đây, các thành viên Thiên Nam Group có cơ hội thưởng thức  show diễn Tinh hoa Việt Nam tái hiện lại sinh hoạt cổ xưa; được khám phá Huyền thoại Tre – Bamboo Legend lớn nhất Việt Nam; được tham quan bảo tàng gấu Teddy Bear; được chu du trên kênh đào mang màu sắc Venice diễm lệ; được ngắm Tháp đồng hồ Venice cổ kính,…

Khởi động khám phá Grand World
Khởi động khám phá Grand World
Khởi động khám phá Grand World

NGÀY 2: CÙNG THIÊN NAM GROUP KHÁM PHÁ ĐẢO NGỌC BẠN NHÉ!

Gia đình Thiên Nam Group đã sẳn sàng bắt đầu chuyến hành trình

Nơi đầu tiên gia đình Thiên Nam lựa chọn đến chính là Vinpearl Safari Phú Quốc. Đây là nơi chăm sóc và bảo tồn khoảng 3.000 cá thể thuộc 150 chủng loài, được sưu tầm, bảo tồn từ các động vật hoang dã quý hiếm địa phương, đồng thời quy tụ từ nhiều vùng địa sinh học đặc trưng trên thế giới như Nam Phi, Châu Âu, Úc, Mỹ… như Hổ Bengal, Linh dương Ả Rập, Linh dương sừng xoắn, Vượn cáo trắng đen…

Địa điểm tiếp theo trong chuyến hành trình của gia đình Thiên Nam chính là công viên VinWonders Phú Quốc – công viên nước lớn nhất tại Việt Nam và có quy mô hàng đầu ở châu Á.

Giây phút được mong chờ nhất trong ngày 2 của chuyến du lịch đã bắt đầu khởi động, một Gala Dinner “cháy” hết mình cùng các thành viên Thiên Nam Group.

Sân khấu đã sẵn sàng
Đại gia đình Thiên Nam đã có mặt đầy đủ và sẵn sàng "cháy" hết mình
Ông Nguyễn Quang Hòa - Chủ tịch HĐQT Thiên Nam Group phát biểu bắt đầu chương trình
Ông Vương Quang Diệu - Tổng giám đốc trao phần thưởng cho nhân viên suất sắc 6 tháng đầu năm 2022
Bức tranh màu sắc thể hiện sự phát triển, tinh thần đoàn kết và đồng lòng của gia đình Thiên Nam Group
Không chỉ là dịp nghỉ ngơi hiếm hoi, du lịch hè cùng công ty sẽ càng thêm ý nghĩa hơn khi đây còn là dịp để mọi người thấu hiểu lẫn nhau, thêm yêu thương, gắn bó với nhau nhiều hơn, là động lực nâng cao tinh thần cống hiến của nhân viên Thiên Nam Group. Tinh thần của các chiến binh lại càng dồi dào hơn, qua những “lần sạc pin” ý nghĩa như vậy.
 
Hành trình đã khép lại, kính chúc đại gia đình Thiên Nam Group sẽ có thêm thật nhiều năng lượng tích cực để hoàn thành công việc.
 
Thiên Nam Group