DỰ ÁN ROSE GARDEN THỦ ĐỨC

DỰ ÁN ROSE GARDEN THỦ ĐỨC

THÔNG TIN DỰ ÁN

Thành phố Thủ Đức – Trọng tâm phát triển của Thiên Nam Land

Tuyến Metro số 1 được coi là động lực tăng trưởng chính cả về kinh tế và bất động sản của Thành phố Hồ Chí Minh, góp phần xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông quan trọng cho thành phố vệ tinh thông minh thứ hai của thành phố. Khu vực này hiện đang tập trung nhiều dự án bất động sản lớn, bao gồm các dự án đã hoàn thành, đang triển khai hoặc sắp triển khai.

Thành phố Hồ Chí Minh có trục đường trục chính dọc Xa lộ Hà Nội – Tuyến Metro số 1, kết nối hạ tầng giao thông về các quận trung tâm và thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Một số chủ đầu tư bất động sản đã triển khai các dự án bất động sản dọc trục giao thông trọng điểm này, nhưng không phải chủ đầu tư nào cũng dễ dàng tìm được đất có giấy tờ pháp lý đầy đủ để phát triển dự án. Đây cũng là thách thức lớn khi giá bất động sản tại TP.HCM liên tục tăng cao trong thời gian gần đây.

Trong bối cảnh đó, Tập đoàn Thiên Nam – một trong những chủ đầu tư bất động sản nhạy bén và chuyên nghiệp nhất tại thị trường phía Nam đã nhanh chóng bắt kịp làn sóng đầu tư mới, xây dựng và phát triển quan hệ đối tác với nhiều chủ đầu tư bất động sản trong và ngoài nước, từ đó xây dựng và triển khai những dự án bất động sản mang dấu ấn riêng, với hạng mục đầu tư mới được lựa chọn ở cả phía Tây và phía Đông Sài Gòn.

Mới đây, Tập đoàn Thiên Nam công bố thông tin đầu tư dự án bất động sản tọa lạc tại TP.HCM. Trong đó, Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Kinh doanh Sài Gòn 168 (Thiên Nam Land – công ty con của Tập đoàn Thiên Nam) đã ký thỏa thuận hợp tác với Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ TN9, khai thác dự án bất động sản mang tên “Rose Garden” tọa lạc tại khu vực phía Đông thành phố Hồ Chí Minh. Dự án có diện tích quy hoạch 6,09ha, được xây dựng thành khu phức hợp với nhiều tiện ích như khu dân cư cao cấp, trường học, trung tâm mua sắm và đặc biệt là điểm nhấn là khu vườn hoa hồng với kiến trúc lãng mạn, thơ mộng của văn hóa Châu Âu bao quanh khu vực dự án.

du-an-rose-garden-thu-duc-thien-nam-group

Vị trí dự án Rose Garden nằm gần ngã tư đường Trịnh Văn Hải và Ngô Quyền, phường Hiệp Phú, Thủ Đức, phía sau Coop Mart Thủ Đức, cách ga metro Ngã tư Thủ Đức khoảng 1km.

Dự án còn có hàng loạt tiện ích lân cận như Trường Anh ngữ Việt Mỹ, Đại học Ngân hàng, Đại học Kỹ thuật, Vincom Mega mall, Parkson Cantavil, sân golf Rạch Chiếc,  Sài Gòn sports city,… Có thể nói đây là một trong những vị trí đẹp nhất để lựa chọn để an cư, vừa phù hợp cho việc di chuyển về trung tâm TP.HCM, vừa giúp cư dân tận hưởng nền tảng kiến trúc, quy hoạch của 6 quận huyện TP.HCM.

Thiên Nam Land bắt đầu tập trung vào lĩnh vực bất động sản từ năm 2020 và tìm kiếm nhiều dự án bất động sản mới. Với phương châm phát triển thị trường, lựa chọn quỹ đất tiềm năng và tài chính phù hợp, Thiên Nam Land xác định tiêu chí mang đến cho khách hàng không chỉ một ngôi nhà mà còn là môi trường sống xanh, hạnh phúc trọn vẹn vì “Khách hàng là tương lai” của doanh nghiệp. Để làm được điều này, Thiên Nam Land đã hợp tác với các tập đoàn tài chính, đầu tư uy tín nước ngoài để phát triển các dự án căn hộ cao cấp, nhà phố, biệt thự nghỉ dưỡng. Đồng thời, công ty cũng cam kết vừa đẩy mạnh các giải pháp bán hàng kết hợp giải pháp tài chính hiệu quả cho khách hàng, vừa đảm bảo hiệu quả dòng tiền từ bán hàng cho nhà đầu tư.

Dự án Rose Garden cũng được coi là dự án đầu tư trọng điểm mà công ty mẹ Thiên Nam Group hợp tác với Thiên Nam Land, đảm bảo hoàn thiện các thủ tục pháp lý và triển khai đúng thời gian theo kế hoạch sẽ mang lại nguồn doanh thu lớn cho Tập đoàn Thiên Nam trong vài năm.