DỰ ÁN 20,24HA TẠI THÀNH PHỐ VŨNG TÀU

DỰ ÁN 20,24HA TẠI THÀNH PHỐ VŨNG TÀU

Công ty Thiên Nam  công bố thông tin quyết định đầu tư vào dự án xây dựng khu dân cư quy mô hơn 20ha tại phường 12, phía Bắc Thành phố Vũng Tàu. Đây là dự án nghiên cứu sẽ mang lại nhiều giá trị “vàng” bởi đã kịp thời nắm bắt tiềm năng phát triển của khu vực Bà Rịa Vũng Tàu khi dự án xây dựng đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu đang được gấp rút phê duyệt chủ trương đầu tư.

Bản đồ đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu

Dự án khu dân cư phường 12 nằm ở vị trí tiếp giáp điểm cuối của cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, thuận tiện cho cư dân khi di chuyển đến các khu dân cư hiện hữu, trung tâm Thành phố Vũng Tàu, trung tâm Bà Rịa và ra sân bay Long Thành. Tổng diện tích xây dựng của dự án chiếm 65%, còn lại dành cho các công trình công cộng và cây xanh. Đây được xem là một trong những dự án tốt của Vũng Tàu bởi nguồn đất sạch, liền canh, liền cư và đảm bảo tính thanh khoản cho các nhà đầu tư.

Vị trí khu dự án hơn 20ha phường 12, TP. Vũng Tàu

Tổng thể dự án gồm các phân khu như chung cư, biệt thự, khách sạn, trung tâm thương mại… được xây dựng hài hòa với thiên nhiên, cung cấp nhiều tiện ích đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cho một khu dân cư hiện đại mới. Dự án 20ha khu dân cư phường 12 Vũng Tàu nằm trong khu vực ven biển Chí Linh – Cửa Lấp, nơi được công bố diện tích quy hoạch hơn 1100ha phát triển thành khu đô thị hỗn hợp cao cấp phục vụ quy mô dân số 45.000 dân. Hiện tại, giá nhà đất toàn tỉnh BR – VT đã tăng bình quân 20 – 30%, thậm chí có khu vực tăng 50%. Cụ thể như các tuyến đường Hùng Vương, Võ Văn Kiệt, 30/4 của TP. Vũng Tàu giao dịch từ 25 – 30 triệu/m2; tăng từ 2.0 – 2.5 lần so với đầu năm 2018. Dự kiến trong tương lai, khi cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu hoàn thiện và đi vào hoạt động, mức giá tại khu vực này sẽ chạm “đỉnh” và mang đến tiềm năng sinh lời vô cùng lớn cho các nhà đầu tư.

Phối cảnh tổng thể dự án 20,2ha tại Vũng Tàu

Theo báo cáo của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, tình hình phát triển kinh tế – xã hội năm 2019 đạt được nhiều kết quả khả quan, các chỉ tiêu kinh tế đều có mức tăng trưởng tốt so với kế hoạch đề ra. Bên cạnh đó, với dân số Bà Rịa – Vũng Tàu đạt 1.15 triệu dân, tốc độ tăng dân số rất nhanh, so với các tỉnh thành khác. Hạ tầng cơ sở, hạ tầng giao thông,… rất phát triển và đồng bộ cao.

Phối cảnh dự án với bến thuyền phục vụ đường thủy
Phối cảnh mặt tiền khách sạn tại trục đường chính của dự án phường 12, TP. Vũng Tàu.