ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN TẠI VŨNG TÀU, THIÊN NAM TỰ TIN NẮM BẮT “CON GÀ VÀNG” THỨ HAI SAU DỰ ÁN HAPPY HOME CÀ MAU

ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN TẠI VŨNG TÀU, THIÊN NAM TỰ TIN NẮM BẮT “CON GÀ VÀNG” THỨ HAI SAU DỰ ÁN HAPPY HOME CÀ MAU

Vào thời điểm công bố ghi nhận lợi nhuận gần 125 tỷ đồng từ dự án Happy Home Cà Mau, cổ phiếu Thiên Nam lần lượt ghi nhận các cột mốc giá mới, tăng trưởng qua nhiều phiên giao dịch trong quý IV năm 2019 và trở thành một trong những mã gây chú ý trên sàn chứng khoán. Thực tế cho thấy, nhiều nhà đầu tư đang chú ý mã TNA không chỉ vì quan tâm khoản lợi nhuận bất thường này mà điều quan trọng là Thiên Nam đang thể hiện năng lực khá tốt khi nghiêm túc đầu tư lớn vào bất động sản và sẽ làm gì để tiếp tục tạo nên những giá trị tương xứng đầu tư cho tương lai.

Tập thể CBQL Thiên Nam trong Lễ kỷ niệm 19 năm thành lập

Theo nghị quyết Đại hội đồng cổ đông năm 2018 đã công bố, chiến lược phát triển của Công ty CP Thương Mại Xuất nhập khẩu Thiên Nam trong giai đoạn từ 2018 -2022 được xây dựng với tầm nhìn và chiến lược phát triển sâu rộng, thể hiện năng lực cốt lõi của Thiên Nam trong các mảng kinh doanh trọng yếu như bất động sản, kinh doanh sắt thép…

Một trong các mục tiêu lớn Thiên Nam đặt ra trong giai đoạn này là tăng vốn điều lệ lên 1000 tỷ đồng và được cụ thể hóa bằng việc đầu tư vào các dự án bất động sản có tiềm năng tốt như dự án Khu dân cư phường 12 hơn 20ha tại TP. Vũng Tàu, dự án biệt thự ven hồ Suối Rao gần 9ha tại Huyện Châu Đức và các dự án khác đang được phê duyệt.

Từ cuối Quý III/2019, ngay khi chốt được lợi nhuận từ việc tất toán khoản đầu tư Happy Home Cà Mau, Hội đồng quản trị Công ty Thiên Nam đã nhanh chóng công bố thông tin quyết định đầu tư vào dự án xây dựng khu dân cư quy mô hơn 20ha tại phường 12, phía Bắc Thành phố Vũng Tàu. Đây là dự án nghiên cứu sẽ mang lại nhiều giá trị “vàng” bởi đã kịp thời nắm bắt tiềm năng phát triển của khu vực Bà Rịa Vũng Tàu khi dự án xây dựng đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu đang được gấp rút phê duyệt chủ trương đầu tư.

Bản đồ đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu

Dự án khu dân cư phường 12 nằm ở vị trí tiếp giáp điểm cuối của cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, thuận tiện cho cư dân khi di chuyển đến các khu dân cư hiện hữu, trung tâm Thành phố Vũng Tàu, trung tâm Bà Rịa và ra sân bay Long Thành. Tổng diện tích xây dựng của dự án chiếm 65%, còn lại dành cho các công trình công cộng và cây xanh. Đây được xem là một trong những dự án tốt của Vũng Tàu bởi nguồn đất sạch, liền canh, liền cư và đảm bảo tính thanh khoản cho các nhà đầu tư.

Vị trí khu dự án hơn 20ha phường 12, TP. Vũng Tàu

Tổng thể dự án gồm các phân khu như chung cư, biệt thự, khách sạn, trung tâm thương mại… được xây dựng hài hòa với thiên nhiên, cung cấp nhiều tiện ích đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cho một khu dân cư hiện đại mới. Dự án 20ha khu dân cư phường 12 Vũng Tàu nằm trong khu vực ven biển Chí Linh – Cửa Lấp, nơi được công bố diện tích quy hoạch hơn 1100ha phát triển thành khu đô thị hỗn hợp cao cấp phục vụ quy mô dân số 45.000 dân. Hiện tại, giá nhà đất toàn tỉnh BR – VT đã tăng bình quân 20 – 30%, thậm chí có khu vực tăng 50%. Cụ thể như các tuyến đường Hùng Vương, Võ Văn Kiệt, 30/4 của TP. Vũng Tàu giao dịch từ 25 – 30 triệu/m2; tăng từ 2.0 – 2.5 lần so với đầu năm 2018. Dự kiến trong tương lai, khi cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu hoàn thiện và đi vào hoạt động, mức giá tại khu vực này sẽ chạm “đỉnh” và mang đến tiềm năng sinh lời vô cùng lớn cho các nhà đầu tư.

Phối cảnh tổng thể dự án 20,2ha tại Vũng Tàu

Theo báo cáo của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, tình hình phát triển kinh tế – xã hội năm 2019 đạt được nhiều kết quả khả quan, các chỉ tiêu kinh tế đều có mức tăng trưởng tốt so với kế hoạch đề ra. Bên cạnh đó, với dân số Bà Rịa – Vũng Tàu đạt 1.15 triệu dân, tốc độ tăng dân số rất nhanh, so với các tỉnh thành khác. Hạ tầng cơ sở, hạ tầng giao thông,… rất phát triển và đồng bộ cao.

Phối cảnh dự án với bến thuyền phục vụ đường thủy
Phối cảnh mặt tiền khách sạn tại trục đường chính của dự án phường 12, TP. Vũng Tàu.

Thiên Nam.