ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG THIÊN NAM GROUP THÔNG QUA KẾ HOẠCH KINH DOANH NĂM 2024

ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG THIÊN NAM GROUP THÔNG QUA KẾ HOẠCH KINH DOANH NĂM 2024

Hồ Chí Minh, ngày 29 tháng 6 năm 2024 – Sáng nay, Công ty Cổ phần Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Thiên Nam – mã cổ phiếu TNA – đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2024 theo hình thức trực tuyến. Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của đông đảo cổ đông, đại diện các cổ đông ủy quyền và Ban lãnh đạo Công ty.

Sau khi thực hiện việc kiểm tra tư cách Đại biểu, Đại hội đã chính thức tiến hành các bước đúng trình tự chương trình đã được cổ đông biểu quyết thông qua. Qua đó, cổ đông đã lắng nghe phần trình bày nhiều báo cáo từ Ban Điều Hành, Hội đồng quản trị và Ủy ban kiểm toán.

Năm 2023 để lại nhiều dấu ấn khó khăn đối với các doanh nghiệp Việt Nam nói chung cũng như Thiên Nam Group nói riêng. Kết thúc năm 2023, Thiên Nam Group ghi nhận doanh thu 4.691 tỷ đồng, hoàn thành 80% so với kế hoạch, lợi nhuận trước thuế đạt 3,8 tỷ đồng, chỉ đạt 5% so với kế hoạch mục tiêu lãi 81,7 tỷ đồng.

Đối diện với những khó khăn được đánh giá là nhiều hơn năm 2023, Ban Điều hành công ty đã phải đặt ra kế hoạch kinh doanh năm 2024 với những mục tiêu thận trọng hơn, dùng nhiều biện pháp và sự nỗ lực tối ưu hóa các chi phí hoạt động kinh doanh, tăng cường công tác thu hồi công nợ hiệu qủa hơn, đảm bảo cân đối dòng vốn cho hoạt động kinh doanh, đầu tư phát triển thêm dịch vụ môi giới bất động sản, tối ưu hóa nguồn thu cho thuê và quảng cáo từ các tòa nhà cho thuê có vị trí đẹp. Cụ thể kế hoạch mục tiêu năm 2024 là:

  • Doanh thu bán hàng: 1.479 tỷ đồng
  • Lợi nhuận trước thuế: 1,0 tỷ đồng

Tại Đại hội, các cổ đông đã và thảo luận chi tiết về các báo cáo, tờ trình của Ban lãnh đạo Công ty. Đồng thời, các cổ đông cũng đã đặt nhiều câu hỏi liên quan đến hoạt động kinh doanh, phương án đầu tư phát triển và công tác quản trị của Công ty. Ban lãnh đạo Công ty đã giải trình đầy đủ, thỏa đáng các vấn đề mà các cổ đông quan tâm. Với kinh nghiệm kinh doanh và quản trị tài chính, các thành viên HĐQT cung cấp thêm nhiều thông tin giúp cho cổ đông nhìn thấy định hướng phát triển của HĐQT, xu hướng thị trường và những cơ hội có thể giúp công ty tiến xa hơn trong tương lai.

Kết thúc chương trình, đại hội đã biểu quyết thông qua các văn kiện tờ trình, nghị quyết Đại hội. Quý Cổ đông, Đối tác và khách hàng có thể tham khảo thêm nội dung chi tiết trong các văn kiện nghị quyết sau đại hội, đăng tải trên website chính thức của Thiên Nam Group: https:\\thiennamgroup.vn

Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2024 của Công ty CP XUẤT NHẬP KHẨU THIÊN NAM đã diễn ra thành công tốt đẹp, dù kết quả chưa trọng vẹn nhưng đã thể hiện được sự đồng lòng của cổ đông với các chiến lược của HĐQT đề ra. Với Ban lãnh đạo tinh gọn, giàu kinh nghiệm và tâm huyết trong thời kỳ mới, Công ty CP XUẤT NHẬP KHẨU THIÊN NAM tin tưởng sẽ vượt qua khó khăn, tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Công ty CP XUẤT NHẬP KHẨU THIÊN NAM xin trân trọng cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của các cổ đông đối với Ban lãnh đạo Công ty.

Sau đây là một số hình ảnh về diễn biến trong Đại hội:

Ông Hồ Văn Tuyên – đại diện Ủy Ban kiểm ktra tư cách đại biểu - đọc báo cáo kết quả kiểm tra.
Nhân sự Đoàn Chủ tọa được đại hội biểu quyết thông qua và điều khiển
Ông Nguyễn Minh Thư – Thành viên HĐQT kiêm Phó Tổng Giám Đốc Thiên Nam Group – đọc báo cáo
Ông Nguyễn Quang Hòa – Chủ tịch HĐQT Thiên Nam Group trình bày báo cáo hoạt động của HĐQT
Ông Hồ Văn Tuyên - Thành viên HĐQT trình bày báo cáo của Ủy ban Kiểm toán
Đến phần thảo luận, Đoàn chủ tọa trả lời các câu hỏi của cổ đông
Bà Trịnh Lan Xuân – Thư ký Đại hội đọc báo cáo và Nghị quyết Đại hội