CÙNG THIÊN NAM BUILDING TẠO KHÔNG GIAN LÀM VIỆC SÁNG TẠO

CÙNG THIÊN NAM BUILDING TẠO KHÔNG GIAN LÀM VIỆC SÁNG TẠO

Có phải mỗi ngày bạn dành hơn 08 tiếng làm việc tại văn phòng?
Có phải bạn vẫn chưa ưng ý với sắp xếp đồ trên bàn làm việc hiện tại?
Bạn có từng nghĩ nếu kết hợp trang trí những vật dụng đơn giản tại góc bàn làm việc, cuộc sống của bạn sẽ luôn tràn ngập sức sống và màu sắc?

Việc trang trí góc làm việc cũng giúp bạn tạo nên dấu ấn riêng cho bản thân, mang lại động lực và tạo niềm hứng khởi cho mỗi ngày làm việc, bạn nên chọn những vật trang trí theo sở thích của mình nhé!

Hôm nay, bạn hãy cùng Thiên Nam Building bắt tay sáng tạo không gian làm việc nhé!

Sử dụng cây xanh, lọ hoa để trang trí bàn làm việc

Màu xanh luôn mang đến sự tươi mới và thoải mái nên việc điểm tô cho bàn làm việc bằng cây xanh là phương pháp tạo cảm hứng làm việc cực kỳ hiệu quả đồng thời sẽ giúp không gian xung quanh trở nên trong lành hơn. 

Trang trí bàn làm việc bằng các phụ kiện đẹp mắt

Hiện nay, rất đa dạng các loại sản phẩm phù hợp dùng để trang trí bàn làm việc như kệ gỗ mini, lịch để bàn, khung ảnh, đồng hồ led, lọ cắm bút,…

Với những món đồ trang trí nho nhỏ, đầy màu sắc, hình thù ngộ nghĩnh… bàn làm việc của bạn sẽ trở nên sinh động hơn. Sau những giờ làm việc căng thẳng chỉ cần ngắm nhìn góc làm việc của mình thì mọi căng thẳng sẽ nhanh chóng tan biến đi, nhường chỗ cho tinh thần làm việc thoải mái và hiệu quả làm việc cũng tăng lên rất nhiều.

Trang trí bàn làm việc bằng đồ handmade

Với những người có sở thích tự tay làm những món đồ trang trí thì chắc hẳn bàn làm việc của họ không thể thiếu những món đồ như vậy. Những món đồ handmade dù được làm một cách đơn giản hay phức tạp thì chúng đều có ý nghĩa đặc biệt, khi trang trí bàn làm việc sẽ giúp bàn làm việc đẹp hơn, lại còn mang ý nghĩ tinh thần to lớn.

Một nghiên cứu khoa học đã chứng minh những lợi ích mà quá trình làm đồ handmade mang lại. Cụ thể, khi bạn bắt tay vào thực hiện một món đồ handmade và hoàn thiện chúng thì bộ não bạn sẽ tiết ra chất kích thích giúp bạn cảm thấy hạnh phúc và tự hào. Bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được nét đẹp mộc mạc từ các món đồ do chính mình làm ra. Hơn nữa, nó còn có ý nghĩa khơi dậy phần sáng tạo đang có bên trong con người của bạn.

Trang trí bàn làm việc bằng đồ lưu niệm 

Những món quà lưu niệm được mua trên những chuyến hành trình sẽ gợi lại cho bạn những kỷ niệm khó quên. Mỗi món đồ lưu niệm thường mang lại một ý nghĩa, giá trị riêng trong tâm tư của mỗi người. Nếu tinh tế một chút, bạn sẽ biết cách làm cho chúng tỏa sáng trên chiếc bàn làm việc của mình.

Thiên Nam Building hy vọng những chia sẻ trên sẽ có ích cho nhu cầu của bạn và đừng quên chia sẻ với Thiên Nam Building không gian sáng tạo của bạn nhé!

Thiên Nam Building