Công Ty Cổ Phần Thương Mại Phát Triển Sài Gòn 268 Tổ Chức Lễ Giới Thiệu Dự Án Khu Đô Thị Happy Home

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Phát Triển Sài Gòn 268 Tổ Chức Lễ Giới Thiệu Dự Án Khu Đô Thị Happy Home

(Cà Mau) Sáng ngày 6 tháng 10 năm 2018, tại Thành phố Cà Mau đã diễn ra sự kiện Lễ giới thiệu Dự án đầu tư Thương mại nhà ở An Sinh (Gọi tắt là Khu đô thị Happy Home Cà Mau) do Công ty Cổ phần Thương mại Phát triển Sài Gòn 268 tổ chức, đã thu hút nhiều khách hàng đến tham quan dự án và đặt mua.

Lãnh đạo Công ty CP Thương Mại – XNK Thiên Nam và các đối tác ngân hàng tham dự buổi lễ

Khu đô thị Happy Home Cà Mau tọa lạc tại Khu D – Khu cửa ngõ Đông Bắc, thuộc phường Tân Thành (TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau), có tổng diện tích hơn 194ha, triển khai giai đoạn 1 là 80 ha. Trong đó, Công ty Cổ phần Thương mại – Xuất nhập khẩu Thiên Nam (TNA) là một trong những cổ đông góp vốn chính của dự án.

Thời điểm cuối năm chính là lúc các Công ty bất động sản tung ra nhiều sản phẩm và chương trình bán hàng hấp dẫn để thu hút khách hàng. Được biết, với đợt mở bán này, Công ty Sài Gòn 268 sẽ mang về dòng tiền doanh thu, lợi nhuận tốt cho Thiên Nam trong thời điểm cuối năm.

Khoảng rót vốn đầu tư lên đến 119,7 tỷ đồng của Công ty Thiên Nam trong giai đoạn cuối năm 2017 đã được nhiều chuyên gia dự báo là một bước đi đầy thử thách khi đầu tư sang thị trường bất động sản, nhưng dự án Happy Home Cà Mau đã chứng minh đây là một bước đầu tư đúng đắn và thông minh bởi thị trường bất động sản đang trong giai đoạn phục hồi và đón đúng thời điểm tăng trưởng của thị trường Cà Mau – nơi có tốc độ tăng trưởng kinh tế tốt khu vực đồng bằng sông Cửu Long năm 2018.

Phối cảnh dự án HAPPY HOME Cà Mau – Sài Gòn 268

Với giá trị đầu tư ban đầu chỉ từ 200 triệu đồng cùng chính sách hỗ trợ vay ngân hàng tới 70%, nhiều khách hàng đã nhìn nhận đây là cơ hội đầu tư tốt và cũng là một nơi an cư lý tưởng, ổn định về lâu dài, phù hợp xu hướng nâng cao chất lượng sống hiện đại hơn, được quan tâm và chăm sóc toàn diện mọi mặt của người dân Cà Mau nói riêng và Tây Nam Bộ nói chung.

Khách hàng tham quan và được tư vấn giới thiệu Khu đô thị Happy Home – Cà Mau

Dự án Happy Home Cà Mau có kiến trúc hiện đại khi ngầm hóa tất cả hệ thống điện và cáp quang. Công trình còn có những tiện ích khép kín, như: siêu thị; trường học theo tiêu chuẩn quốc tế, là môi trường tốt nhất để ươm mầm, nuôi dưỡng sự phát triển toàn diện trẻ nhỏ; khu vui chơi trẻ em; công viên; khu Shophouse; bãi đỗ xe; chợ dân sinh… Đặc biệt, nằm giữa Khu đô thị Happy Home Cà Mau là hồ điều hòa sinh thái gần 12ha, với công viên cảnh quan tự nhiên, cây xanh sẽ là “lá phổi” điều hòa trong lành cho cư dân sinh sống trong khu dân cư. Dự án được đánh giá là khu đô thị lớn và hiện đại bậc nhất tại Tây Nam bộ tính đến thời điểm này.

Nguyễn Quang Hòa – Chủ tịch HĐQT Công ty Thiên Nam – trao xe đạp và học bổng cho học sinh nghèo hiếu học tỉnh Cà Mau

Đến tham dự buổi giới thiệu Dự án, khách hàng có cơ hội rút thăm trúng thưởng nhiều sản phẩm điện máy giá trị. Riêng với những khách hàng mua đất còn có cơ hội sở hữu nhiều giải thưởng, phần quà “tri ân” có giá trị cao như: xe ô tô Mazda 6, xe máy Honda Vision, điện thoại IPhone 8, tivi Samsung 49inch, vàng SJC… Đặc biệt, khách hàng sẽ có cơ hội tham gia chương trình ưu đãi đặc biệt, duy nhất trúng thưởng một xe VinFast Lux A2.0 đầu tiên tại Việt Nam. Chương trình ưu đãi sẽ kéo dài trong 30 ngày kể từ ngày 6-10-2018.