CÔNG TY CỔ PHẦN NAHAVIWEL

CÔNG TY CỔ PHẦN NAHAVIWEL

Lĩnh vực

Vật liệu hàn
Cung cấp các sản phẩm/dịch vụ với chất lượng cao, khẳng định uy tín của thương hiệu Nahaviwel

 

Thông tin Liên hệ

Website: nahaviwel.com
Email: imex@nahaviwel.com
Hotline: 0901 502 327
Địa chỉ: Tầng 10, Số 111-121 Đường Ngô Gia Tự, Phường 2, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Công ty Cổ Phần NAHAVIWEL là nhà sản xuất vật liệu hàn, đồng thời là nhà cung ứng trọn gói vật tư ngành hàn và cơ khí – điện hàng đầu Việt Nam. Hệ thống phân phối của chúng tôi có mặt trên khắp các tỉnh thành ở Việt Nam và hiện nay đã xuất khẩu ra 30 quốc gia ở khắp các châu lục trên thế giới. Công ty xây dựng hệ thống kiểm soát quy trình sản xuất vật liệu hàn NAHAVIWEL theo ISO 9001(TUV) và duy trì ổn định chất lượng vật liệu hàn phù hợp với các đăng kiểm ABS (Mỹ), Lloyd’s (Anh), VR (Việt Nam), BKI(Indonesia) mà chúng tôi đã được cấp chứng nhận; chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục triển khai làm đăng kiểm BV, DNV, NK, KR…cho những dòng sản phẩm vật liệu hàn chủ lực.

Hiện nay que hàn, dây hàn và thuốc hàn thương hiệu NAHAVIWEL đã chiếm trọn niềm tin các khách hàng VIP ở Việt Nam, đã được sử dụng trong nhiều công trình trọng điểm của Quốc Gia. Về khách hàng nước ngoài: Hiện nay que hàn, dây hàn và thuốc hàn thương hiệu NAHAVIWEL đã xuất khẩu sang 30 nước.

Nahaviwel đồng thời cũng là nhà cung ứng trọn gói vật tư ngành hàn và cơ khí-điện như: Que hàn, dây hàn, thuốc hàn, máy hàn, dụng cụ điện cầm tay, đá cắt, đá mài, dụngcụ cắt gọt, bạc đạn, gối, dây curoa…