CHÚC MỪNG 23 NĂM THÀNH LẬP THIÊN NAM GROUP

CHÚC MỪNG 23 NĂM THÀNH LẬP THIÊN NAM GROUP

Ngày 01/11/2023, tại Tòa nhà Thiên Nam - 111-121 Ngô Gia Tự, Phường 2, Quận 10, TP.HCM đã diễn ra Lễ kỷ niệm 23 năm ngày thành lập Công ty Cổ phần Thương mại Xuất nhập khẩu Thiên Nam 01/11/2000 - 01/11/2023 “23 năm GẮN KẾT NIỀM TIN”.

Đây là thời khắc quan trọng, đánh dấu hành trình phát triển của Thiên Nam Group. Sự kiện cũng là dịp để tri ân những cống hiến, đóng góp của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên cũng như sự tin tưởng và đồng hành của Quý đối tác, Quý Khách hàng trong chặng đường 23 năm xây dựng và phát triển.

23 năm – một chặng đường với vô vàn đổi thay, chông gai và thử thách, Thiên Nam Group vẫn tiếp tục phấn đấu, sẵn sàng vươn ra biển lớn để khẳng định vị thế và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

sinh_nhat_thien_nam_group

“Trải qua hành trình 23 năm, Thiên Nam được hun đúc và tôi luyện, những viên gạch đầu tiên là nền móng cho sự vững chắc hôm nay. Tôi tin ở tất cả anh chị em chúng ta sẽ cùng nhau vượt SÓNG giai đoạn này để hướng về thành quả phía trước.

Chúc mừng 23 năm ngày thành lập Thiên Nam Group.

Chúc cho công ty ngày càng phát triển và vững mạnh.

Chúc anh chị em thật nhiều niềm vui luôn đồng hành và chia sẻ.”

Ông Nguyễn Quang Hòa – Chủ tịch HĐQT chia sẻ cùng toàn thể CBCNV Thiên Nam Group.

chuc_mung_sinh_nhat_thien_nam_group (2)

23 năm – Một dấu ấn đáng tự hào, là công sức của toàn thể CBCNV Thiên Nam Group cùng chung chí hướng, để có thể mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Nhân kỷ niệm 23 năm thành lập, Thiên Nam Group xin gửi tới Quý Đối tác/Khách hàng lời cảm ơn chân thành và sâu sắc. Trong suốt những năm qua, chính sự tin tưởng, ủng hộ, đồng hành của Quý vị là động lực ý nghĩa để Thiên Nam Group hoàn thiện và phát triển.

TNA-2023-Thucamon23nam-01